Half-life Collection

NORDIC® ra mắt bộ sưu tập mới mang tên “HALF LIFE” mong muốn mang đến những không gian thực sự đáng sống cho mỗi cá nhân và gia đình thông qua việc biến những món đồ nội thất trở thành “một nửa” đắc lực cho cuộc sống chất lượng.
Về sản phẩm, từng thiết kế trong bộ sưu tập “HALF LIFE” đều có cách tạo hình riêng biệt, nhưng tựu chung lại, các sản phẩm sở hữu những yếu tố tương đồng sau đây:
– Chi tiết đồng làm điểm nhấn: sản xuất với công nghệ tinh xảo, chất liệu đồng cao cấp mạ vàng 18k tượng trưng cho vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp
– Yếu tố bo cong mềm: được sử dụng để giảm bớt sự cứng nhắc của sản phẩm tạo cảm giác nhẹ nhàng và bình yên cho không gian sống.
– Yếu tố chia đôi tỉ lệ: Mỗi sản phẩm được thiết kế giống như 2 nửa ghép lại thể hiện đúng tinh thần của bộ sưu tập.
Các sản phẩm

The lover

THE LOVER – Lấy ý tưởng từ tình yêu, sự đối lập của nam và nữ chính là điều tạo nên sức cuốn hút và gắn kết yêu thương. Vì vậy, BST THE LOVER sử dụng sự kết hợp tương phản của “tính Nam” và “tính Nữ” trong tạo hình và lựa chọn chất liệu.
Xúc cảm tinh tế đến từ sự đối lập giữa các vật liệu: sự mộc mạc của vải thô, sự trơn nhẵn sang trọng của chất da, sự cứng cáp của kim loại và sự tinh tế của các chi tiết. BST THE LOVER gồm 2 phần MAND và PIGE đại diện cho “phái mạnh” và “phái yếu” mang tới những không gian nội thất của sự rung cảm.
Các sản phẩm

The Nest

Lấy ý tưởng từ những chiếc tổ chim, gợi cảm giác của sự gần gũi, sự bao bọc và yêu thương. Đây cũng là ý niệm mà NORDIC® mong muốn mang đến bạn một không gian sống chất lượng. BST THE NEST sử dụng ngôn ngữ tạo hình mềm mại, bao bọc để mang đến những trải nghiệm tiện nghi và gần gũi nhất.
Các sản phẩm

Bespoke

Với mong muốn đề cao tính cá nhân hóa cũng như đưa vào không gian sống những cảm xúc nghệ thuật khác biệt, BST gồm gần 20 kiểu dáng các loại. Mỗi thiết kế đều mang những sắc thái riêng nhưng tựu chung lại có những điểm tương đồng:
– Khả năng tùy biến chi tiết, màu sắc, chất liệu, phiên bản tạo ra các thiết kế khác biệt phù hợp với phong cách, thẩm mỹ và không gian sống riêng biệt.
– Các thiết kế được tạo hình tối giản, với các chi tiết bo cong thân thiện, đặc trưng cho tạo hình mà Nordic theo đuổi.
– Các chi tiết được thiết kế riêng, tinh xảo tạo nên một sản phẩm tổng hòa từ tạo hình, công năng tới chất lượng hoàn thiện.
– Thiết kế được ứng dụng các họa tiết thiết kế độc quyền của Nordic tạo lên dấu ấn thời trang cho không gian sống.
Các sản phẩm