Vì sao người Việt ưa chuộng đồ nội thất nhập khẩu

10 -11 - 2022 Bản tin Nordic

Nội thất nhập khẩu đang trở thành xu hướng trên thị trường với giá trị thẩm mỹ cao, kiến tạo không gian sống khác biệt. Vì sao nội thất nhập khẩu lại được ưa chuộng nhiều như vậy? Hãy cùng NORDIC giải đáp câu hỏi này nhé!

Nội thất nhập khẩu đang trở thành xu hướng trên thị trường với giá trị thẩm mỹ cao, kiến tạo không gian sống khác biệt.

Lý do đồ nội thất nhập khẩu luôn được ưa chuộng hơn đồ nội thất trong nước

Mẫu mã đa dạng

Với sự nhạy bén trong tiếp cận xu hướng và tạo nên điều khác biệt, các mẫu đồ nội thất nhập khẩu thường có sự đa dạng về mẫu mã. Mỗi sản phẩm đồ nội thất nhập khẩu đều có nét đặc trưng, sự cá tính và thẩm mỹ khó bị trộn lẫn với bất kỳ sản phẩm khác nhờ xuất phát từ nhiều quốc gia, vùng miền khác nhau.

Các mẫu đồ nội thất nhập khẩu thường có sự đa dạng về mẫu mã.

Luôn đón đầu những xu hướng về thiết kế cũng như tính tiện ích

Nếu nội thất trong nước đa dạng về phong cách khác nhau thì nội thất nhập khẩu còn hơn thế, được nhập từ nhiều quốc gia đem lại sự riêng biệt và mới mẻ hoàn toàn trong văn hóa, hơi hướng sáng tạo cũng độc đáo hơn.

Ngoài việc đem lại sự phá cách và sức hút mãnh liệt cho bản thân, loại sản phẩm này được sản xuất bởi công nghệ nước ngoài tiên tiến, ưu tiên cả về tính năng và sự hữu ích. Một sản phẩm đa năng sẽ được ưu tiên lựa chọn hơn nhiều, bởi đồ nội thất nhập khẩu có những tính năng tích hợp mà không cần nhiều sản phẩm rườm rà, đem đến trải nghiệm tuyệt vời hơn. 

Nếu nội thất trong nước đa dạng về phong cách khác nhau thì nội thất nhập khẩu còn hơn thế

Hạn chế khi dùng đồ nội thất phòng khách nhập khẩu

Về giá

So với đồ nội thất trong nước, đồ nội thất nhập khẩu thường có giá thành cao hơn rất nhiều. Sở dĩ chúng có giá thành cao một phần là do sử dụng những vật liệu cao cấp, một phần là do chính sách thuế về hoạt động xuất, nhập khẩu.

So với đồ nội thất trong nước, đồ nội thất nhập khẩu thường có giá thành cao hơn rất nhiều.

Không chuẩn kích thước người Việt

Các sản phẩm đồ nội thất nhập khẩu thường được làm theo kích thước cơ thể của người châu Âu. Và sự chênh lệch tỉ lệ cơ thể giữa người Việt và người châu Âu khá lớn. Chính vì thế, khi người VIệt sử dụng đồ nội thất nhập khẩu đôi lúc sẽ cảm thấy không được thoải mái, gây mỏi cổ hay đau lưng khi nằm hoặc ngồi lâu.

Các sản phẩm đồ nội thất nhập khẩu thường được làm theo kích thước cơ thể của người châu Âu.

NORDIC – Địa chỉ thiết kế & sản xuất Việt Nam xứng tầm đồ nội thất nhập khẩu

Nội thất Bắc Âu – NORDIC được biết đến là một thương hiệu thiết kế và sản xuất đồ nội thất cao cấp mang phong cách Bắc Âu Made in Việt Nam. Với 5 tiêu chí thiết kế nhằm tạo nên sự hài hòa, NORDIC mang tới cho người Việt những sản phẩm đầy cuốn hút và tiện nghi. Các sản phẩm của NORDIC đều được nghiên cứu một cách kỹ lưỡng về lối sống, sở thích, khí hậu, nhân trắc học và thói quen của người Việt. Chính vì thế, các mẫu đồ nội thất nhà NORDIC đều được đánh giá cao bởi mẫu mã đa dạng, phù hợp nhiều phong cách, mang lại sự hài hòa, sang trọng và tiện nghi cho đa dạng các không gian sống.

Nội thất Bắc Âu – NORDIC được biết đến là một thương hiệu thiết kế và sản xuất đồ nội thất cao cấp mang phong cách Bắc Âu Made in Việt Nam.

Nội thất Bắc Âu – NORDIC được biết đến là một thương hiệu thiết kế và sản xuất đồ nội thất cao cấp mang phong cách Bắc Âu Made in Việt Nam.

 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận