Haft life Collections

"A half of your life" - một phần không thể thiếu của không gian sống hiện đại. BST Half Life có 1 cách tạo hình riêng biệt với yếu tố chia đôi tỉ lệ "HALF", yếu tố bo cong mềm và chi tiết đồng làm điểm nhấn mang lại một vẻ đẹp thanh lịch , tinh tế.
Các sản phẩm

The lover Collections

Lấy ý tưởng từ tình yêu , sự đối lập của nam và nữ chính là điều tạo nên sức cuốn hút và gắn kết yêu thương. Vì vậy , BST THE LOVER sử dụng sự kết hợp tương phản của "tính Nam" và "tính Nữ" trong tạo hình và lựa chọn chất liệu.
Các sản phẩm

Fusion module Collections

Để bổ xung cho những phần còn thiếu trong không gian sống, BST Fit-Out gồm những sản phẩm bổ trợ như side tab, side board, TV cabinet , tủ bếp, tủ quần áo. Tấc cả được modun hóa khiến cho việc hoàn thiện ngôi nhà trở lên nhanh chóng và dễ dàng hơn.
Các sản phẩm

Tại sao chọn Nordic

Thiết kế độc quyền

Chúng tôi cam kết, tất cả sản phẩm của NORDIC được độc quyền thiết kế kiểu dáng bởi những Designer tài năng và được đăng ký sở hữu trí tuệ tại cục SHTT Việt Nam.
Xem thêm

Hậu mãi ưu việt

Với mong muốn đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm, NORDIC mang tới chính sách hậu mãi vượt trội. "Giá trị đích thực" là những gì NORDIC hướng tới.
Xem thêm

Chất lượng Châu Âu

Với tiêu chí tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ nhất, tất cả sản phẩm của NORDIC được hoàn thiện với chất lượng cao , tương đương với tiêu chuẩn Châu Âu, mang lại cho khách hàng những sản phẩm vượt trội.
Xem thêm

Người nổi tiếng

Bản tin Nordic

Cảnh báo hàng giả

Cách phân biệt sản phẩm NORDIC chính hãng!

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các bên đạo nhái sản phẩm của SMA NORDIC làm méo mó hình ảnh thương hiệu và thiệt hại cho khách hàng....

Các chi tiết đắt giá của sản phẩm NORDIC

Không những được thiết kế tỉ mỉ và sản xuất chỉnh chu, sofa AESIR còn được tạo lên bởi những chi tiết vô cùng đắt giá, tinh xảo như: Chi...

Đăng ký bản quyền thiết kế sản phẩm

ĐĂNG KÝ SỞ HỮU TRÍ TUỆ SẢN PHẨM NỘI THẤT Mong muốn mang đến những giá trị đích thực từ giá trị thiết kế đến chất lượng sản xuất tinh...