Sofa Single Semic

Mã: N/A
22.600.000 
22.600.000 

Semic Single Sofa nằm trong BST Half Life lấy cảm hứng từ câu “A Half of your Life”, và nhà cửa là một phần của cuộc sống. Lựa chọn nội thất ưng ý giúp cho cuộc sống trọn vẹn và ý nghĩa hơn. Semic Single Sofa có vai trò như một chiếc ghế đơn vừa đảm bảo tính công năng lại tăng thêm thâm mỹ cho không gian hiện đại, tối giản và thanh lịch. Sofa sử dụng các chất liệu: Da Microfiber, Vải Bồ Đào Nha, Gỗ Sồi Mỹ, Mạ vàng 18K.

Chất liệu

Tùy chọn màu sắc và chất liệu vải/Da bọc sofa.

Kích thước

Chiều dài: 800mm
Chiều rộng: 820mm
Chiều cao: 750mm

Bản vẽ

Xóa
Mã: N/A Danh mục: , , ,

✅ Semic vừa là sản phẩm bổ khuyết giúp tạo lên một set sofa hoàn chỉnh và sang trọng, vừa là một chiếc ghế đơn hoàn hảo để nghỉ ngơi và đọc sách.

✅ Nét tinh tế và thanh lịch của những đường bo tròn khiến cho mức độ cảm nhận về tính tối giản trong sắp đặt được tăng lên rất cao. Sự phối hợp chất liệu da bọc tay ghế, những khối nệm mềm mại và phần chân gỗ mộc mạc còn mang lại sự tương phản thú vị và nhẹ nhàng trong thị giác người nhìn, hỗ trợ nâng cao đời sống tinh thần và cảm hứng sống trong không gian nội thất cao cấp.

Có thể bạn thích…

Semina Sofa I – Standard

Semina Sofa nằm trong BST Half Life lấy cảm hứng từ câu “A Half of your Life”, và nhà cửa là một phần của cuộc sống. Lựa chọn nội thất ưng ý giúp cho cuộc sống trọn vẹn và ý nghĩa hơn. Semina Sofa sử dụng các chất liệu: Da Microfiber, Vải Bồ Đào Nha, Gỗ Sồi Mỹ, Mạ vàng 18K, phù hợp với các không gian hiện đại, tối giản và thanh lịch.

41.200.000 
Xem chi tiết