Shell Single Sofa – Standard

Mã: N/A
54.800.000 
54.800.000 

Shell Single Sofa nằm trong BST The Nest, lấy ý tưởng từ những chiếc tổ, gợi cảm giác của sự gần gũi, sự bao bọc và yêu thương. Shell Single Sofa sử dụng da Microfiber, vải Bồ Đào Nha và chân thép sơn tĩnh điện. Sản phẩm phù hợp với đa dạng các phong cách nội thất và không gian khác nhau

Chất liệu

Tùy biến màu sắc và chất liệu vải/Da bọc sofa.

Kích thước

Chiều dài: 1010
Chiều rộng: 890
Chiều cao: 660

 

Bản vẽ

Xóa
Mã: N/A Danh mục: , , ,
Với tạo hình tròn đầy, mềm mại, mẫu sofa đơn của The Nest tượng trưng cho cái ôm bao bọc và ấm áp. Bởi, nhà là tổ ấm thiêng liêng của mỗi con người và khi trở về, được ngả lưng thư giãn trên chiếc sofa êm ái quả là điều tuyệt vời.
Không chỉ tập trung vào ngôn ngữ tạo hình, Single Sofa được “cá nhân hóa” mang lối sống và cá tính của gia chủ:
▪️ Lựa chọn màu sắc yêu thích: Khách hàng được điều chỉnh màu sắc như xanh, vàng, hồng… Không chỉ dừng lại ở các tone màu trung tính thường thấy trong phong cách Bắc Âu, bạn có thể phá cách và sáng tạo theo cách riêng của mình.
▪️ Kích thước, kiểu dáng theo thói quen sử dụng: Nordic thiết kế dựa trên tiêu chuẩn về nhân trắc học của người Việt Nam. Việc nghiên cứu kích thước form người Việt nhằm tạo ra những thiết kế vừa vặn mang lại trải nghiệm thoải mái nhất.
▪️ Chọn và đổi góc linh hoạt: Sản phẩm được thiết kế mang phong cách và kiểu dáng có thể dễ dàng kết hợp với nhiều không gian khác nhau. Khách hàng có thể tự do sáng tạo mang tới làn gió mới cho không gian sống của mình.
▪️ Kết hợp các chất liệu vải bọc thích hợp: Nordic sử dụng các chất liệu được nghiên cứu và chọn lọc kỹ lưỡng để sản phẩm phù hợp với khí hậu nước ta.