Shell Single Sofa – Standard

Mã: N/A
54.800.000 
54.800.000 

Da Microfiber và vải Bồ Đào Nha

Xóa
Mã: N/A Danh mục: , , ,
Với tạo hình tròn đầy, mềm mại, mẫu sofa đơn 𝐒𝐡𝐞𝐥𝐥 𝐒𝐢𝐧𝐠𝐥𝐞 𝐒𝐨𝐟𝐚 của The Nest tượng trưng cho cái ôm bao bọc và ấm áp. Bởi, nhà là tổ ấm thiêng liêng của mỗi con người và khi trở về, được ngả lưng thư giãn trên chiếc sofa êm ái quả là điều tuyệt vời.
Không chỉ tập trung vào ngôn ngữ tạo hình, 𝐒𝐡𝐞𝐥𝐥 𝐒𝐢𝐧𝐠𝐥𝐞 𝐒𝐨𝐟𝐚 được “cá nhân hóa” mang lối sống và cá tính của gia chủ:
▪️ Lựa chọn màu sắc yêu thích: Khách hàng được điều chỉnh màu sắc như xanh, vàng, hồng… Không chỉ dừng lại ở các tone màu trung tính thường thấy trong phong cách Bắc u, bạn có thể phá cách và sáng tạo theo cách riêng của mình.
▪️ Kích thước, kiểu dáng theo thói quen sử dụng: 𝗡𝗢𝗥𝗗𝗜𝗖® thiết kế dựa trên tiêu chuẩn về nhân trắc học của người Việt Nam. Việc nghiên cứu kích thước form người Việt nhằm tạo ra những thiết kế vừa vặn mang lại trải nghiệm thoải mái nhất.
▪️ Chọn và đổi góc linh hoạt: Sản phẩm được thiết kế mang phong cách và kiểu dáng có thể dễ dàng kết hợp với nhiều không gian khác nhau. Khách hàng có thể tự do sáng tạo mang tới làn gió mới cho không gian sống của mình.
▪️ Kết hợp các chất liệu vải bọc thích hợp: 𝗡𝗢𝗥𝗗𝗜𝗖® sử dụng các chất liệu được nghiên cứu và chọn lọc kỹ lưỡng để sản phẩm phù hợp với khí hậu nước ta.

Đánh giá Shell Single Sofa – Standard

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Shell Single Sofa – Standard
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +