Shell Single Signature Sofa

Mã: N/A
105.000.000 
105.000.000 

Vải VIP Aldeco & Da thuộc Bò Ý cao cấp

Xóa
Với tạo hình tròn đầy, mềm mại, mẫu sofa đơn 𝐒𝐡𝐞𝐥𝐥 𝐒𝐢𝐧𝐠𝐥𝐞 𝐒𝐨𝐟𝐚 của The Nest tượng trưng cho cái ôm bao bọc và ấm áp. Bởi, nhà là tổ ấm thiêng liêng của mỗi con người và khi trở về, được ngả lưng thư giãn trên chiếc sofa êm ái quả là điều tuyệt vời.
Không chỉ tập trung vào ngôn ngữ tạo hình, 𝐒𝐡𝐞𝐥𝐥 𝐒𝐢𝐧𝐠𝐥𝐞 𝐒𝐨𝐟𝐚 được “cá nhân hóa” mang lối sống và cá tính của gia chủ:
▪️ Lựa chọn màu sắc yêu thích: Khách hàng được điều chỉnh màu sắc như xanh, vàng, hồng… Không chỉ dừng lại ở các tone màu trung tính thường thấy trong phong cách Bắc u, bạn có thể phá cách và sáng tạo theo cách riêng của mình.
▪️ Kích thước, kiểu dáng theo thói quen sử dụng: 𝗡𝗢𝗥𝗗𝗜𝗖® thiết kế dựa trên tiêu chuẩn về nhân trắc học của người Việt Nam. Việc nghiên cứu kích thước form người Việt nhằm tạo ra những thiết kế vừa vặn mang lại trải nghiệm thoải mái nhất.
▪️ Chọn và đổi góc linh hoạt: Sản phẩm được thiết kế mang phong cách và kiểu dáng có thể dễ dàng kết hợp với nhiều không gian khác nhau. Khách hàng có thể tự do sáng tạo mang tới làn gió mới cho không gian sống của mình.
Đối với phần chất liệu, ở rank VIP 𝗡𝗢𝗥𝗗𝗜𝗖® cung cấp chất liệu vải cao cấp Aldeco mềm mại và phần da thuộc Bò Ý cao cấp. Các chi tiết mạ vàng chuẩn 18K, cao cấp và sang trọng, một tinh thần hưởng thụ hạng thương gia. Ngoài ra khách hàng còn được khắc tên riêng trên sản phẩm theo yêu cầu.

Đánh giá Shell Single Signature Sofa

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Shell Single Signature Sofa
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +