Shell Single Signature Sofa

Mã: N/A
105.000.000 
105.000.000 

Shell Single Sofa nằm trong BST The Nest, lấy ý tưởng từ những chiếc tổ, gợi cảm giác của sự gần gũi, sự bao bọc và yêu thương. Shell Single Sofa sử dụng da Microfiber, vải Bồ Đào Nha và chân thép sơn tĩnh điện. Sản phẩm phù hợp với đa dạng các phong cách nội thất và không gian khác nhau.

Chất liệu

Tùy chọn màu sắc và chất liệu vải bọc sofa

Kích thước

Chiều dài: 1010 mm

Chiều rộng: 890 mm

Chiều cao: 660 mm

Bản vẽ

Xóa
Với tạo hình tròn đầy, mềm mại, mẫu sofa đơn của The Nest tượng trưng cho cái ôm bao bọc và ấm áp. Bởi, nhà là tổ ấm thiêng liêng của mỗi con người và khi trở về, được ngả lưng thư giãn trên chiếc sofa êm ái quả là điều tuyệt vời.
Không chỉ tập trung vào ngôn ngữ tạo hình, Shell Single Sofa được “cá nhân hóa” mang lối sống và cá tính của gia chủ:
▪️ Lựa chọn màu sắc yêu thích: Khách hàng được điều chỉnh màu sắc như xanh, vàng, hồng… Không chỉ dừng lại ở các tone màu trung tính thường thấy trong phong cách Bắc Âu, bạn có thể phá cách và sáng tạo theo cách riêng của mình.
▪️ Kích thước, kiểu dáng theo thói quen sử dụng: NORDIC® thiết kế dựa trên tiêu chuẩn về nhân trắc học của người Việt Nam. Việc nghiên cứu kích thước form người Việt nhằm tạo ra những thiết kế vừa vặn mang lại trải nghiệm thoải mái nhất.
▪️ Chọn và đổi góc linh hoạt: Sản phẩm được thiết kế mang phong cách và kiểu dáng có thể dễ dàng kết hợp với nhiều không gian khác nhau. Khách hàng có thể tự do sáng tạo mang tới làn gió mới cho không gian sống của mình.
Đối với phần chất liệu, ở rank Signature NORDIC® cung cấp chất liệu vải cao cấp Aldeco mềm mại và phần da thuộc Bò Ý cao cấp. Các chi tiết mạ vàng chuẩn 18K, cao cấp và sang trọng, một tinh thần hưởng thụ hạng thương gia.