Shell I Sofa

Mã: N/A
88.500.000 
88.500.000 

Shell I Sofa nằm trong BST The Nest, lấy ý tưởng từ những chiếc tổ, gợi cảm giác của sự gần gũi, sự bao bọc và yêu thương. Shell I Sofa sử dụng da Microfiber, vải Bồ Đào Nha và chân thép sơn tĩnh điện. Sản phẩm phù hợp với đa dạng các phong cách nội thất và không gian khác nhau

Chất liệu

Kích thước

Chiều dài: 2260
Chiều rộng: 890
Chiều cao: 660

 

Bản vẽ

Xóa
Mã: N/A Danh mục: , , ,
⚜️  Shell I Sofa là một trong 10 thiết kế chủ đạo của BST The Nest. Được tạo hình bởi hai khối cong ôm trọn lấy nhau tạo sự ôm ấp và mềm mại. Shell I Sofa đã kiến tạo nên một không gian sống thật đẳng cấp và sang trọng.
⚜️  Shell I Sofa khoác lên mình một chiếc áo không quá màu mè, diêm dúa mà rất tối giản nhưng trau chuốt tỉ mỉ trong từng chi tiết.
⚜️ Trong bất kỳ các thiết kế của mình, Nordic cũng luôn khắt khe trong khâu lựa chọn chất liệu làm nên sản phẩm. Shell I Sofa cũng không ngoại lệ, toàn bộ sản phẩm được sử dụng toàn bộ nguyên vật liệu cao cấp, nhập khẩu.
⚜️  Nordic sử dụng tương phản về mặt chất liệu và vật liệu, với bề mặt da được sử dụng công nghệ thuộc da theo phương pháp sử dụng thảo mộc, đảm bảo được độ an toàn trong các thành phần hóa học trong sản phẩm.
⚜️  Phần mặt ngồi và lưng tựa của sofa là chất liệu vải thô, phần lưng phía sau vải nhung, chân kim loại sơn tĩnh điện.
⚜️  Màu sắc của BST phóng khoáng, mềm mại, mang lại cảm giác thư giãn, lắng đọng, thoải mái, với rất nhiều phiên bản màu sắc khác nhau và màu sắc được phỏng theo màu 3D với chất liệu Aldecol của Bồ Đào Nha.