Kiến Việt – “Bộ sưu tập The Lover – Pige: “Tính nữ” tinh tế, cuốn hút”

The Lover lấy cảm hứng từ câu chuyện tình yêu, sự đối lập của nam và nữ – điều tạo nên sức cuốn hút và gắn kết yêu thương. BST sử dụng sự kết hợp tương phản của “tính Nam” và “tính Nữ” trong tạo hình và lựa chọn chất liệu.

BST The Lover của SMA Nordic gồm 2 phần có tên là “Mand” & “Pige”. Tiếp nối Phần 1 ra mắt ngày 5/5/2021 với tạo hình mạnh mẽ và thanh lịch mang tên “Mand”, phần 2 với sự nhẹ nhàng, nữ tính, không kém nét cá tính mang tên “Pige” được công bố vào đầu tháng 9/2021.

Bàn trà Pige 2 màu đen trắng

Với 2 màu đen trắng cùng 2 chất liệu đá và kim loại, bàn trà PIGE với tạo hình tròn tối giản, phần chân được tạo bởi 2 cung tròn sẻ rãnh độc đáo. Bên cạnh thiết kế ấn tượng, bàn trà PIGE còn được nghiên cứu khoang để đồ giúp không gian thêm gọn gàng thanh lịch.

Sofa I Flot

kienviet bst the lover pige tinh nu tinh te cuon hut 1

Sofa I Flot là thiết kế chính trong BST Pige. Với đường nét thiết kế tối giản, thiết kế tập trung vào các đường nét bo cong của khối tạo sự thanh lịch và nhẹ nhàng kết hợp cùng điểm nhấn là chiếc tag bằng đồng mạ vàng độc đáo.

Armchair Darling

Bộ sưu tập The Lover – Pige: "Tính nữ" tinh tế, cuốn hút kienviet bst the lover pige tinh nu tinh te cuon hut 4

Lấy cảm hứng từ tình yêu, ghế Armchair Darling được tạo bởi 2 phần riêng biệt để ghép thành một hình khối ấn tượng và tinh tế. Kết hợp sự tương phản chất liệu mềm mịn và thô xù , tỉ lệ và độ ngả hợp lý, chiếc ghế vừa là điểm nhấn cho không gian, vừa là nơi để thư giãn lý tưởng.

Sofa đơn Flot

kienviet bst the lover pige tinh nu tinh te cuon hut 5

Sofa đơn Flot là thiết kế cùng bộ với sofa I Flot trong BST Pige. Với đường nét thiết kế tối giản nhưng tính tế, thiết kế tập trung vào các đường nét bo cong của khối tạo sự thanh lịch và nhẹ nhàng.

Sofa lougne Flot

kienviet bst the lover pige tinh nu tinh te cuon hut 7

Sofa lougne Flot là thiết kế biến thể và cùng bộ với sofa I Flot trong BST Pige, mang tinh thần tinh tế, thanh lịch và không kém phần độc đáo, ấn tượng.

Xem chi tiết tại: https://kienviet.net/2021/09/28/bo-suu-tap-the-lover-pige-tinh-nu-tinh-te-cuon-hut/

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận