Sovn Signature Bed

Mã: N/A
1 đánh giá
109.000.000 
109.000.000 

Vải VIP NORDIC – Chi tiết vàng đồng 18K – khắc tên riêng trên sản phẩm

 

 

Xóa
✅ Nằm trong BST MAND, SOVN mang vẻ lịch lãm đặc trưng với ngôn ngữ thiết kế góc cạnh, chi tiết kim loại tinh tế và tính đơn sắc trong phối hợp màu.
✅ Dáng vẻ cuốn hút của chiếc giường được thể hiện từ sự thô mộc của chất liệu gỗ sồi Mỹ ở đầu, thân và chân giường tới tính vuông vức của những chi tiết nệm bọc vải cao cấp, mang đến một cảm hứng mạnh mẽ, chắc chắn mà vẫn tiện nghi, thoải mái.
✅ Giường SOVN là hiện thân của sự sang trọng khi mang sự tinh tế góc cạnh vào trong không gian phòng ngủ. Điều đáng chú ý ở đây là, SOVN còn là tuyên ngôn thẳng thắn về phong cách sống đậm chất Bắc Âu của người sử dụng, là điểm nhấn hoàn hảo cho những ngôi nhà được trang hoàng theo thẩm mỹ hiện đại, cao cấp mà tối giản, thuần túy.
Đối với phần chất liệu, ở rank VIP 𝗡𝗢𝗥𝗗𝗜𝗖® cung cấp chất liệu vải cao cấp Aldeco mềm mại và phần da thuộc Bò Ý cao cấp. Các chi tiết mạ vàng chuẩn 18K, cao cấp và sang trọng, một tinh thần hưởng thụ hạng thương gia. Ngoài ra khách hàng còn được khắc tên riêng trên sản phẩm theo yêu cầu.

1 đánh giá cho Sovn Signature Bed

5.00 1 đánh giá của khách hàng
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Sovn Signature Bed
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +