NORDIC – New scandinavian design

Sau nhiều năm sống và khám phá ở Châu Âu, chúng tôi – thấu hiểu được phong cách sống và văn hoá của các nước Bắc Âu. Phong cách nội thất Bắc Âu có sức lôi cuốn mạnh mẽ bởi nó vừa mang chất hoang dã và thô mộc, vừa tinh tế và trong trẻo, vừa gọn gàng và tối giản. Hơn nữa, các không gian sống theo phong cách Bắc Âu còn luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên và màu xanh thiên nhiên. Đây chính là một trong những lý do đưa chỉ số hạnh phúc của người dân Bắc Âu lên rất cao. Khi về đến Việt Nam, SMA nhận ra rằng nội thất Bắc Âu nguyên bản chưa thực sự phù hợp, chưa tối ưu hoá được tính năng và các ưu thế vượt trội của phong cách nội thất này mang lại. Hơn nữa, với khí hậu, thổ nhưỡng và nhân trắc học khác biệt, chúng ta cần giữ lại những điểm đặc sắc và cải tiến những thứ mới mẻ cho phù hợp. Với mong muốn truyền tải tinh thần và phong cách Bắc Âu phù hợp với lối sống cùng thói quen của người Việt, SMA phát triển thương hiệu nội thất bắc âu cao cấp NORDIC. NORDIC là một thương hiệu nội thất Bắc Âu theo phong cách mới, đầy sự sáng tạo và tươi trẻ. Với sự khắt khe về tiêu chuẩn sản phẩm. Chúng tôi mong muốn mang đến cho thị trường Việt Nam những sản phẩm chất lượng hàng châu Âu nhập khẩu.

Xưởng sản xuất chỉ dùng sản xuất cho các khách hàng của SMA, không phục vụ làm thương mại cho các đơn vị khác.

Nguồn gốc sản phẩm

Các thiết kế được đặt hàng riêng, nhập khẩu và sản xuất theo công nghệ Châu Âu. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất với dây chuyền công nghệ cao, tiêu chuẩn tương đương sản phẩm nội thất cao cấp tại thị trường Châu Âu. SMA sử dụng đa dạng các loại chất liệu khác nhau, từ gỗ, kim loại, nỉ, đá tự nhiên, đá nhân tạo, nhựa cốt sợi thuỷ tinh… tất cả đều là các nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cao

Xem thêm về chất lượng sản phẩm

Giá thành sản phẩm

Vì sản phẩm của SMA được sản xuất với tiêu chuẩn cao, chất liệu cao cấp nhập khẩu, đầu tư khâu thiết kế chuyên sâu nên sản phẩm đưa tới khách hàng với giá trị rất cao. Cũng chính vì vậy sản phẩm có giá thành phù hợp với giá trị sản phẩm. Chất lượng sản phẩm nội thất của SMA không thua kém gì các sản phẩm của các thương hiệu quốc tế tại thị trường VN hiện nay nhưng có mức giá hợp lý hơn, phù hợp với mức sống của phần đông khách hàng Việt Nam.

Xem thêm về sản phẩm

Thiết kế của sản phẩm

Sản phẩm của SMA một phần do SMA phát triển và đặt sản xuất tại các nhà máy tại nước ngoài, một phần là các mẫu thiết kế nổi tiếng trên thế giới . Nhìn chung sản phẩm được đề cao tiêu chí về tính thiết kế, đảm bảo xuyên suốt trong tất cả các BST – SMA có đội thiết kế chuyên nghiệp , vì vậy đảm bảo được tính thống nhất và khả thi từ khâu thiết kế đến ra sản phẩm cuối cùng.

Xem các dự án của SMA

Xưởng sản xuất của SMA

SMA có xưởng sản xuất riêng cho một số sản phẩm của mình tại VN về phần sofa và đồ gỗ, còn lại 95% được đặt hàng sản xuất tại các nhà máy lớn trên thế giới. Đề cao sự tinh xảo và chất lượng của sản phẩm, các người thợ của SMA đều là những thợ cả tay nghề cao kinh nghiệm làm việc hơn 20 năm, vì vậy chất lượng sản phẩm rất cao.

Xem thêm về catalogue sản phẩm SMA

Tất cả các sản phẩm của SMA đặc biệt là sofa được làm từ những nguyên liệu tao lên sự thoải mái nhất cho người sử dụng, đây cũng là tiêu chí đặt lên hàng đầu của các sản phẩm tại châu âu. Trải nghiệm ngồi trên chiếc ghế mềm mại nhẹ nhàng sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn tuyệt đối. Ngoài ra, để có được một sản phẩm đẹp mắt và thanh lịch, tất cả các kích thước, độ ngả, độ cao đều được nghiên cứu kỹ và phù hợp với kích thước cơ thể của người Việt. Đối với phương tây, khách hàng đề cao sự thoải mái và êm ái của các sản phẩm nội thất. Vì vậy đồ đạc họ thương chọn những loại mút mềm nhất. Điều này tạo cho sản phẩm sự mềm mại tuy không giữ form bằng các loại mút cứng. SMA cũng hướng tới tư vấn cho KH trải nghiệm những điều tuyệt vời đó thay vì chỉ tập trung vào kiểu dáng.