Nordic là ai?

Ra đời với ý tưởng khác biệt, Công ty Nội thất Bắc Âu – NORDIC® được thành lập bởi tình yêu và đam mê đối với ngành nội thất của NTK Nguyễn Phương Chi. Ngay từ khi ra đời, công ty đã định hướng thương hiệu cho mình chuyên thiết kế và sản xuất những sản phẩm nội thất Bắc Âu cao cấp Designed by Vietnam.

Năm 2018, với mong muốn đã ấp ủ từ lâu, NTK Nguyễn Phương Chi đã “tiên phong” kiến tạo thương hiệu nội thất Made in Việt Nam, Nội thất Bắc Âu – NORDIC® và đăng ký bảo hộ thương hiệu. Sau 1 năm thành lập, cuối năm 2019, Công ty cho ra mắt BST đầu tiên và đã tạo được dấu ấn nhất định trong giới thiết kế nội thất.

 

Tầm nhìn
Thương hiệu

Thấu hiểu sự khao khát của khách hàng với những sản phẩm nội thất cao cấp, đặc biệt là các sản phẩm mang phong cách Bắc Âu mà thị trường Việt Nam chưa có, NTK Nguyễn Phương Chi cho ra đời Nội thất Bắc Âu – NORDIC®. Trên thị trường lúc ấy có không ít các thương hiệu Việt hợp tác với các nhãn hàng nổi tiếng ở Châu Âu để phân phối sản phẩm về Việt Nam.

Với mong muốn phát triển thương hiệu bằng nội lực, NORDIC® chọn cho mình lối đi riêng – thiết kế và sản xuất đồ nội thất cao cấp mang phong cách Bắc Âu Made in Việt Nam.

5 tiêu chí thiết kế

1 Thói quen 1
Các thiết kế được Team R&D nghiên cứu một cách tỉ mẩn, kỹ lưỡng dựa trên thói quen sống của người Việt nhằm mang đến trải nghiệm phù hợp nhất.
2 Lối sống 2
Trước khi một sản phẩm được hoàn thiện, Team R&D đã có khoảng thời gian tìm hiểu về lối sống và văn hóa bao đời của người Việt. Từ những chi tiết nhỏ như khoang để đồ để không gian gọn gàng hơn, nâng cao chất lượng sống lên tầm cao mới.
3 Sở thích 3
Mỗi sản phẩm đều được cá nhân hóa theo sở thích của từng cá nhân, về chất liệu, màu sắc,... phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng và thị hiếu của người Việt.
4 Khí hậu 4
Các chất liệu được nghiên cứu và chọn lọc kỹ lưỡng để sản phẩm thích nghi với mọi vùng khí hậu. Chất liệu vải & da được chọn lựa dễ lau chùi, khó bám bẩn, đặc biệt thích nghi tốt với khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm ở Việt Nam.
5 Nhân trắc 5
Mọi sản phẩm nội thất của NORDIC® được nghiên cứu dựa trên form người của người Việt. Kích thước phù hợp mang đến trải nghiệm thoải mái, an toàn và tiện dụng cho khách hàng.

Thành tựu

Nội thất Bắc Âu – NORDIC® hiện đang là một gương mặt mới trong giới thiết kế nội thất. Song, Nội thất Bắc Âu vẫn để lại nhiều dấu ấn trong cộng đồng và được giới mộ điệu đánh giá cao.

GIẢI THƯỞNG

QUEEN CHAIR vinh dự nhận Giải Nhì trong cuộc thi thiết kế Vietnam Design Week 2021.

CHONG DAYBED đạt giải Bạc hạng mục Best Funiture, Home – Decor Design cuộc thi Vmark Vietnam Design Week 2023.

CHONG DAYBED đạt được giải thưởng Honorable Mention trong hạng mục Furniture, cuộc thi International Design Awards 2023.