Nordic là ai?

Ra đời với ý tưởng khác biệt, Công ty Nội thất Bắc Âu – 𝗡𝗢𝗥𝗗𝗜𝗖® được thành lập bởi tình yêu và đam mê đối với ngành nội thất của NTK Nguyễn Phương Chi. Ngay từ khi ra đời, công ty đã định hướng thương hiệu cho mình chuyên thiết kế và sản xuất những sản phẩm nội thất Bắc Âu cao cấp Designed by Vietnam.

Năm 2018, với mong muốn đã ấp ủ từ lâu, NTK Nguyễn Phương Chi đã “tiên phong” kiến tạo thương hiệu nội thất Made in Việt Nam, Nội thất Bắc Âu – 𝗡𝗢𝗥𝗗𝗜𝗖® và đăng ký bảo hộ thương hiệu. Sau 1 năm thành lập, cuối năm 2019, Công ty cho ra mắt BST đầu tiên và đã tạo được dấu ấn nhất định trong giới thiết kế nội thất.

 

Tầm nhìn
Thương hiệu

Thấu hiểu sự khao khát của khách hàng với những sản phẩm nội thất cao cấp, đặc biệt là các sản phẩm mang phong cách Bắc Âu mà thị trường Việt Nam chưa có, NTK Nguyễn Phương Chi cho ra đời Nội thất Bắc Âu – 𝗡𝗢𝗥𝗗𝗜𝗖®. Trên thị trường lúc ấy có không ít các thương hiệu Việt hợp tác với các nhãn hàng nổi tiếng ở Châu Âu để phân phối sản phẩm về Việt Nam.

Với mong muốn phát triển thương hiệu bằng nội lực, 𝗡𝗢𝗥𝗗𝗜𝗖® chọn cho mình lối đi riêng – thiết kế và sản xuất đồ nội thất cao cấp mang phong cách Bắc Âu Made in Việt Nam.

5 tiêu chí thiết kế

1 Thói quen 1
Các thiết kế được Team R&D nghiên cứu một cách tỉ mẩn, kĩ lưỡng dựa trên thói quen sử dụng của người Việt nhằm mang tới trải nghiệm thư giãn và tiện nghi cho gia chủ.
2 Lối sống 2
Mỗi sản phẩm tập trung thiết kế ngôn ngữ tạo hình, đem đến một tác phẩm nghệ thuật, một tác phẩm điêu khắc cho không gian sống đầy phong phú và ấn tượng.
3 Sở thích 3
Mỗi sản phẩm đều được cá nhân hóa theo sở thích của từng cá nhân, về chất liệu, màu sắc....phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.
4 Khí hậu 4
Các chất liệu được sử dụng cần được nghiên cứu và chọn lọc kỹ lưỡng để sản phẩm phù hợp nhất với khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm ở nước ta
5 Nhân trắc 5
Mọi sản phẩm nội thất của 𝗡𝗢𝗥𝗗𝗜𝗖® được nghiên cứu dựa trên form người của người Việt. Kích thước phù hợp mang đến trải nghiệm thoải mái cho khách hàng.

Thành tựu

Sau 4 năm hoạt động, trải qua nhiều thăng trầm, 𝗡𝗢𝗥𝗗𝗜𝗖® hiện đang là một gương mặt mới trong giới thiết kế nội thất. Song, Nội thất Bắc Âu vẫn để lại nhiều dấu ấn trong cộng đồng và được giới mộ điệu đánh giá cao.

Bên cạnh đó, 𝗡𝗢𝗥𝗗𝗜𝗖® vinh dự nhận về Giải nhì trong cuộc thi thiết kế danh giá Vietnam Design Week 2021 với thiết kế QUEEN CHAIR.