Flot Single Signature Sofa

Mã: N/A
77.600.000 
77.600.000 

Flot Single Sofa nằm trong BST The Lover lấy cảm hứng từ nét gợi cảm, mềm mại đặc trưng của tính nữ tạo nên những thiết kế có đường cong cuốn hút. Flot Single Sofa có vai trò như một chiếc ghế đơn vừa đảm bảo tính công năng lại tăng thêm thâm mỹ cho không gian hiện đại, tối giản và thanh lịch. Sofa sử dụng các chất liệu: Da Microfiber, Vải Bồ Đào Nha, Gỗ Sồi Mỹ, Mạ vàng 18K, phù hợp với các không gian hiện đại, tối giản và thanh lịch.

Chất liệu

Tùy chọn màu sắc và chất liệu vải bọc sofa

Kích thước

Chiều dài: 950 mm

Chiều rộng: 800 mm

Chiều cao: 650 mm

Bản vẽ

Xóa

Sofa Single Flot với đường nét thiết kế tối giản nhưng tinh tế, thiết kế tập trung vào các đường nét bo cong của khối tạo sự thanh lịch và nhẹ nhàng kết hợp với các chất liệu cao cấp, mang lại 1 sản phẩm đẳng cấp tới khách hàng. Thưởng thức những chiếc ghế đầy công năng của NORDIC® mang sự sang trọng, đẳng cấp, một tinh thần hưởng thụ hạng thương gia.

Đối với phần chất liệu, ở rank VIP NORDIC® cung cấp chất liệu vải cao cấp Aldeco mềm mại và phần da thuộc Bò Ý cao cấp. Các chi tiết mạ vàng chuẩn 18K, cao cấp và sang trọng, một tinh thần hưởng thụ hạng thương gia. Ngoài ra khách hàng còn được khắc tên riêng trên sản phẩm theo yêu cầu.