35.500.000 

Sofa thiết kế Bắc Âu hiện đại

5.350.000 

Ghế ăn Bắc Âu hiện đại

Achievement of SMA

SMA đã phục vụ hàng ngàn lượt khách hàng, tao ra được hàng trăm các căn hộ đẹp. Ngoài ra SMA có kinh nghiệm nhiều năm cung cấp đồ nội thất cho các căn hộ mẫu thuộc nhiều dự án lớn, cao cấp tại việt năm như Seasons Avenue, Mulberry Lane, Watermark, Gardenia vinhomes…
Một số công trình thiết kế của SMA Team cung được các tạp chí nổi tiếng thế giới đăng tải.

View more the projects of SMA

Product Design

Chúng tôi mang đến những giá trị sống của phong cách bắc âu thông qua việc làm những món đồ nội thất gia đình trở lên mới mẻ , phù hợp hơn với khí hậu và nhân trắc học của người Việt.

View more Catalogue

Customer Services

Contact

Dịch vụ khách hàng của chúng tôi đã sẵn sảng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách về sản phẩm, đơn hàng qua email, điện thoại, messenger facebook.

Contact
Payment

Chúng tôi sản xuất hoặc đóng gói đồ nội thất mới ngay sau khi chúng tôi nhận được đơn đặt hàng và đặt cọc của quý khách. Quý khách nhận hàng, kiểm tra sản phẩm và thanh toán phần còn lại, sau đó tận hưởng những điều tốt đẹp mà món đồ mới đang chờ đón quý khách.

Payment policy
Warranty

Tại SMA, chúng tôi hiểu rằng vật liệu sản xuất sản phẩm tốt với sự lắp ráp tỉ mỉ, kỳ công đồng nghĩa với chất lượng nội thất lâu bền.
Đó là lý do để chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành 5 năm chất liệu sản phẩm.

Warranty Policy
Take care of product

Đồ nội thất làm từ vật liệu hữu cơ thay đổi theo thời gian và cũng cần sự quan tâm như quý khách và chúng tôi. Dưới đây là một số cách chăm sóc giúp sản phẩm yêu thích của quý khách được bền đẹp hơn.

View more
Discount

Nếu sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất bạn có thể được hỗ trợ sửa chữa hoặc đổi hàng. Vui lòng liên hệ với Dịch vụ khách hàng của chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng được hỗ trợ quý khách.

Discount Policy
Product claim

Khi sản phẩm có lỗi hoặc bạn muốn đặt một yêu cầu riêng về sản phẩm, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ. Quý khách chỉ cần liên hệ với Dịch vụ khách hàng của chúng tôi, chúng tôi sẽ cố hết sức để tìm ra giải pháp nhanh chóng và công bằng.

View more