DIFF Table Signature

Mã: N/A
145.800.000 
145.800.000 

Diff Dining Table là thiết kế nằm trong BST Bespoke. Diff Dining Chair có khả năng tùy biến chi tiết, màu sắc, chất liệu để tạo nên phong cách, thẩm mỹ và không gian sống riêng biệt. Mặt bàn được các NTK lựa chọn là đá Tây Ban Nha kết hợp với chân bàn có thể linh hoạt thay đổi dựa giữa các vật liệu như thép, inox, gỗ tùy theo sở thích và nhu cầu và không gian.

Chất liệu

Tùy chọn màu sắc và chất liệu

Kích thước

Chiều dài: 2200 mm

Chiều rộng: 1000 mm

Chiều cao: 730 mm

 

Bản vẽ

Xóa
Vật liệu chính của Diff Dining Table là kim loại – một chất liệu không mới nhưng để chinh phục được độ hoàn thiện với chất lượng cao mới là đích đến của các NTK. Song song với đó, tính bespoke được thể hiện liên tục và khả năng tùy biến không chỉ là một lợi thế mà còn được thực hiện một cách tinh tế để không làm mất đi tính thẩm mỹ tổng thể của bàn ghế ăn Diff.
Chân bàn Diff có thể linh hoạt thay đổi dựa giữa các vật liệu như thép, inox, gỗ tùy theo sở thích và nhu cầu và không gian. Mặt bàn được các NTK lựa chọn là đá Tây Ban Nha, một loại đá cao cấp với độ bền và tính thẩm mỹ cao, trung hòa cùng với vẻ đẹp từ những vật liệu tự nhiên ở phần chân, tạo nên một tổng thể hài hòa cho không gian.