DIFF Chair

Mã: N/A
8.800.000 
8.800.000 

Diff Dining Chair là thiết kế nằm trong BST Bespoke. Diff Dining Chair có khả năng tùy biến chi tiết, màu sắc, chất liệu để tạo nên phong cách, thẩm mỹ và không gian sống riêng biệt. Phần lưng ghế sử dụng chất liệu gỗ sồi, một loại gỗ tự nhiên với vẻ đẹp của vân gỗ độc đáo và độ bền vượt trội.

Chất liệu

Tùy chọn màu sắc và chất liệu: Vải, Chân thép mạ tĩnh điện hoặc Chân Inox.

Kích thước

Chiều dài: 450mm

Chiều rộng: 490mm

Chiều cao: 800mm

Bản vẽ

Xóa
Mã: N/A Danh mục: , ,
Diff Dining Chair không chỉ là một chiếc ghế ăn đơn thuần, đây là tâm huyết của các NTK NORDIC® trong 1 năm rưỡi nghiên cứu kỹ lưỡng về kiểu dáng và sự kết hợp độc đáo giữa các chất liệu, tạo ra sự hài hòa về thẩm mỹ và tối ưu về công năng.
Một điểm đáng chú ý của chiếc kế là phần chân thép mạ tĩnh điện. Được thiết kế với sự tỉ mỉ và sáng tạo, chân ghế không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo độ cứng cáp và bền bỉ bởi đặc tính chống ăn mòn.
Đặc biệt phần lưng ghế được các NTK của chúng tôi sử dụng chất liệu gỗ sồi, một loại gỗ tự nhiên với vẻ đẹp của vân gỗ độc đáo và độ bền vượt trội. Gỗ sồi không chỉ làm cho Diff Dining Chair trở nên nổi bật trong không gian mà còn đảm bảo rằng sản phẩm này có thể bền đẹp theo thời gian.