CHONG DAYBED ĐẠT GIẢI BẠC HẠNG MỤC BEST FUNITURE, HOME – DECOR DESIGN CUỘC THI VMARK VIETNAM DESIGN AWARD

16 -10 - 2023 Bản tin Nordic

Tối ngày 11.10.2023 sản phẩm CHONG DAYBED thuộc chuỗi sản phẩm văn hóa của SEMA Design Center đạt giải Bạc hạng mục Best Funiture, Home – Decor Design cuộc thi Vmark Vietnam Design Week.  Cuộc thi VMARK Vietnam Design Week là một sân chơi uy tín và đầy thách thức dành cho cộng đồng thiết kế Việt Nam.

Đại diện SEMA Design Center, CEO Nguyễn Phương Chi đã có mặt tại Lễ trao giải Vmark để tham dự sự kiện. Một đêm GALA trao giải vinh danh các dự án thiết kế năm 2023 với sự có mặt của hơn 300 khách thật đáng tự hào, vì, ngoài những đội ngũ các nhà thiết kế, kiến trúc sư dành cả tâm huyết chăm chút sáng tạo, còn có một đội ngũ Ban Giám Khảo quốc tế đầy kinh nghiệm, cân nhắc cho từng quyết định để chọn ra hơn 33 dự án thắng giải.

CEO Nguyễn Phương Chi (trang phục áo khoác nâu từ phải qua) vinh dự đại diên SEMA Design Center nhận giải Bạc Chong Daybed Best Funiture Home - Decor Design

CEO Nguyễn Phương Chi (trang phục áo khoác nâu từ phải qua) vinh dự đại diên SEMA Design Center nhận giải Bạc Chong Daybed Best Funiture Home – Decor Design

Giải thưởng Thiết kế Việt Nam VMARK có tính quy mô lớn, chuyên nghiệp và kết nối với toàn cầu.

Giải thưởng Thiết kế Việt Nam VMARK có tính quy mô lớn, chuyên nghiệp và kết nối với toàn cầu.

 

Điều đặc biệt và tự hào của VMARK AWARD 2023 là bên cạnh các giải thưởng cho các dự án thiết kế trong nước được chọn, còn có các giải thưởng tham gia trực tiếp từ các nơi trên thế giới như Ý, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Singapore, Philippin…. Điều đó đã minh chứng rằng Giải thưởng Thiết kế Việt Nam VMARK có tính quy mô lớn, chuyên nghiệp và kết nối với toàn cầu.

Đạt giải Bạc Best Funiture Vmark một sự ghi nhận và đánh dấu cho CHONG nói riêng và về sự cống hiến và nỗ lực không ngừng của đội ngũ R&D SEMA nói chung.

Đạt giải Bạc Best Funiture Vmark một sự ghi nhận và đánh dấu cho CHONG nói riêng và về sự cống hiến và nỗ lực không ngừng của đội ngũ R&D SEMA nói chung.

Đạt giải Bạc hạng mục Best Funiture, Home – Decor Design CHONG một lần nữa khẳng định được tính chất của thiết kế, thiên cả về công năng và tẩm mỹ. CHONG DayBed được Các NTK SEMA thiết kế giữa sự kết hợp của bản sắc dân tộc Việt Nam và tinh thần hiện đại. Đây không chỉ là một món đồ nội thất mà còn mang giá trị văn hóa Việt về gìn giữ nét đẹp được ông cha ta để lại qua thế kỷ. Nay chõng đã tái sinh với một phong cách mới, phù hợp với lối sống đương đại.

Nhìn lại lịch sử dân tộc, chiếc chõng tre từng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của người Việt. Nó là biểu tượng của một thế hệ, nơi ông bà ta tụ tập để trò chuyện, nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả. Chõng tre không chỉ là một sản phẩm thủ công, mà còn chứa tinh thần tương thân ái ái và tôn trọng truyền thống. Kế thừa mỹ quan đẹp mắt của chiếc chõng tre xưa, ở phiên bản mới, CHONG đã có một diện mạo mới, hợp thời hơn. Với cấu hình chắc chắn, CHONG DayBed có khả năng chịu được mức cân nặng lớn 2-3 người ngồi – nằm thoải mái thoải mái đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hiện đại.
Điều này có được là nhờ vào chất liệu gỗ Sồi Mỹ và da Microfiber. Gỗ sồi Mỹ là chất liệu bền bỉ qua thời gian, khả năng chịu lực cực tốt, chống mối, mọt,… Trong khi đó, da Microfiber được đan bằng kỹ thuật nhân truyền thống, với sự chặt chẽ và tỉ mỉ, tạo nên sự hoàn hảo trong từng đường nét rõ ràng. Sự kết hợp giữa vật liệu tự nhiên và sự khéo léo của nghệ nhân mang lại sự sang trọng và cấp độ cao cấp cho CHONG DayBed.
Chúc mừng SEMA Design Center với sản phẩm Chong Day Bed.

Chúc mừng SEMA Design Center với sản phẩm Chong Day Bed.

Một lần nữa chúc mừng SEMA Design Center với sản phẩm Chong Day Bed. Đây là một sự ghi nhận và đánh dấu cho CHONG nói riêng và về sự cống hiến và nỗ lực không ngừng của đội ngũ R&D SEMA nói chung. CHONG không chỉ là một món đồ nội thất đẹp mắt mà còn là một tác phẩm nghệ thuật ý nghĩa của sự gắn kết giữa quá khứ và hiện tại, giữa văn hóa và thiết kế. Nó thể hiện sự tự hào và tôn giáo quan trọng đối với những giá trị tinh thần mà ông cha ta đã kế thừa và duy trì qua thế hệ. 
0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận