Clara Table- Standard

Mã: N/A
13.200.000 
13.200.000 

Vải stardard NORDIC – Chi tiết vàng đồng 18K

 

 

 

Chất liệu

Tùy chọn màu sắc và chất liệu của Vải/Da của bàn trà.

Kích thước

Chiều dài: 800mm
Chiều rộng: 600mm
Chiều cao: 450mm

Bản vẽ
Xóa
Mã: N/A Danh mục: , , ,
✅ Sự ra đời của CLARA SOFA TABLE tạo định nghĩa mới về bàn trà mà trước đây chúng ta hiếm thấy sự kết hợp ăn ý giữa thẩm mỹ và công năng.
✅ Độc đáo với mặt bàn sofa kết hợp với khay gỗ, thiết kế tạo gây chú ý với sự tương phản mạnh mẽ giữa sự thô mộc của gỗ, sự mềm mại của sofa và sự bóng bẩy của đồng thau. Sofa table “Clara” thể hiện nét đẹp tối giản, thanh lịch, đại diện cho lối sống đô thị năng động.
✅ Sự phân chia một nửa (half – detail) một bên là khay – một bên mặt đệm để người dùng có thể vừa để tách trà hay ly rượu vang vừa gác chân lên để tận hưởng trọn vẹn phút giây thư thái ngay tại ngôi nhà của mình.
✅ Với SMA NORDIC, nội thất không dừng lại là thiết bị trang trí mà còn tối ưu tiện ích cho người dùng, CLARA không chỉ bàn trà đơn thuần, mà còn có thể là chiếc đôn để mở rộng diện tích để gia đình giao lưu, trò chuyện với nhau.

Có thể bạn thích…

Semina Sofa I – Standard

Semina Sofa nằm trong BST Half Life lấy cảm hứng từ câu “A Half of your Life”, và nhà cửa là một phần của cuộc sống. Lựa chọn nội thất ưng ý giúp cho cuộc sống trọn vẹn và ý nghĩa hơn. Semina Sofa sử dụng các chất liệu: Da Microfiber, Vải Bồ Đào Nha, Gỗ Sồi Mỹ, Mạ vàng 18K, phù hợp với các không gian hiện đại, tối giản và thanh lịch.

41.200.000 
Xem chi tiết