Armchair Mona – Standard

Mã: N/A
15.500.000 
15.500.000 

Mona Armchair nằm trong BST Half Life lấy cảm hứng từ câu “A Half of your Life”, và nhà cửa là một phần của cuộc sống. Lựa chọn nội thất ưng ý giúp cho cuộc sống trọn vẹn và ý nghĩa hơn. Mona Armchair vừa có vai trò như một chiếc ghế đơn, vừa có công năng như một chiếc ghế thư giãn. Armchair sử dụng các chất liệu: Da Microfiber, Vải Bồ Đào Nha, Gỗ Sồi Mỹ, Mạ vàng 18K, phù hợp với các không gian rộng hiện đại, tối giản và thanh lịch.

Chất liệu

Tùy biến màu sắc và chất liệu Vải/Da bọc sofa.

Kích thước

Chiều dài: 800mm

Chiều rộng:800mm

Chiều cao: 600mm

Bản vẽ

Xóa
Mã: N/A Danh mục: , ,
✅ Armchair là một trong những chiếc ghế thư giãn và dễ chịu nhất để sử dụng sau một ngày làm việc mệt nhoài, căng thẳng. Ngả lưng trên chiếc armchair đẹp mà vẫn êm ái, thoải mái để đọc một cuốn sách hay xem bộ phim giải trí quả là một cách thư giãn lí tưởng.
✅ Năm 2020, SMA NORDIC giới thiệu tới các khách hàng của chúng tôi một mẫu thiết kế armchair có tên MONA, nằm trong BST Half Life 2020 với hi vọng sẽ đưa nội thất trở thành “A half of your life – Nhà của là một nửa cuộc sống”.
✅ Với thiết kế tinh tế, đường nét mềm mại mà vẫn thanh lịch, sang trọng, MONA sẽ là một trong những món nội thất lí tưởng giúp nâng tầm chất lượng không gian sống của gia đình bạn

Có thể bạn thích…

Semina Sofa I – Standard

Semina Sofa nằm trong BST Half Life lấy cảm hứng từ câu “A Half of your Life”, và nhà cửa là một phần của cuộc sống. Lựa chọn nội thất ưng ý giúp cho cuộc sống trọn vẹn và ý nghĩa hơn. Semina Sofa sử dụng các chất liệu: Da Microfiber, Vải Bồ Đào Nha, Gỗ Sồi Mỹ, Mạ vàng 18K, phù hợp với các không gian hiện đại, tối giản và thanh lịch.

41.200.000 
Xem chi tiết